Tin News

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM

Với mong muốn để giới trẻ Việt Nam có điều kiện lĩnh hội được nhiều kiến thức mới, bổ ích từ các nền văn hóa tiên tiến, Trung Tâm Du Học Phương Nam đã phối hợp cùng các trường Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học tại Mỹ và Hàn Quốc nhằm tạo thêm cơ hội để học viên có nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho việc đầu tư vào tương lai của chính mình.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các địa điểm học phù hợp với nhu cầu, khả năng của từng học viên. Bên cạnh đó còn hướng dẫn học viên cách thực hiện bộ hồ sơ xét duyệt nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu, nguyện vọng đa dạng do học viên đưa ra. Đồng thời tạo điều kiện để học viên rèn luyện, bổ sung thêm vốn ngoại ngữ thông qua các khóa học hiện có tại Trung Tâm.

Đến với Trung Tâm Du Học Phương Nam các học viên và phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm, bởi thông tin luôn được cung cấp đầy đủ, chi tiết, hỗ trợ, giải quyết tích cực các vấn đề hồ sơ, đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng của từng học viên.

Hãy gọi cho Trung Tâm Du Học Phương Nam ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DU HỌC PHƯƠNG NAM

Số 07 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 36031169 – 3925968

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>